Những thói quen giúp tăng cường tuần hoàn não

Não là cơ quan điều khiển hoạt động của toàn bộ cơ thể chúng ta, từ suy nghĩ đến hành động. Tuy nhiên, não bộ cũng chịu ảnh hưởng bởi kha khá yếu tố từ những yếu tố bên ngoài và bên trong của cơ thể như sức khỏe, tuổi tác, nội tiết tố, chế độ ăn uống, sự căng thẳng … Điều này, có thể dẫn đến sự thay đổi khả năng  tuần hoàn não bộ của chúng ta.

Tuần hoàn não, giảm đau đầu chóng mặt hoa mắt

Những hành động giúp tăng cường tuần hoàn não như:

1. Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục có tác động trực tiếp đến sức khỏe của toàn cơ thể nói chung và não bộ nói riêng. Khi chúng ta tập luyện, não bộ tiết ra hormone hạnh phúc – hormone endorphins. Là chất giảm đau tự nhiên của cơ thể, được sản xuất để phản ứng với căng thẳng hoặc khó chịu.

Tập thể dục làm tăng nhịp tim, giúp tuần hoàn máu tốt hơn. Tập thể dụng cũng khiến chúng ta trẻ lâu hơn hơn, dẻo dai xương khớp.

2. Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ rất quan trọng với toàn cơ quan trong cơ thể chúng ta không chỉ riêng với não bộ. Ngủ đủ giấc là liều thuốc tốt cho cơ thể hoạt động tốt hơn mỗi ngày. Giúp  tinh thần sảng khoái và giảm căng thẳng cho não bộ. Khi ngủ đủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi đêm sẽ giúp não bộ lưu giữ ký ức lâu dài, cải thiện trí nhớ, duy trì sức khỏe não bộ hơn.

3. Thiền hằng ngày

Theo các chuyên gia khoa học đã chứng minh, ngồi thiền sẽ giúp cải thiện trí nhớ của não bộ, tăng cường sức khỏe cho trí não. Khi ngồi thiền chúng ta sẽ tăng khả năng tập trung, tăng chỉ số IQ. Đây cũng là khoảng thời gian cho não nghỉ ngơi một chút để nó tự cải thiện. 

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe SILAS

Não bộ cũng cần được nạp năng lượng bằng cách bổ trợ các thực phẩm tốt cho não, tăng cường tuần hoàn máu não và cải thiện sức khỏe não bộ. Ngoài chế độ ăn uống các thực phẩm tốt cho não, chúng ta cũng cần hỗ trợ não bằng các thực phẩm chức năng. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng cường tuần hoàn não SILAS có công dụng bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do có hại, tăng cường lượng máu lưu thông lên não. Bên cạnh đó, chiết xuất từ ginkgo biloba có hiệu quả trong việc cải thiện trí nhớ

 

Hoạt huyết dưỡng não tăng cường tuần hoàn não SILAS

Thành phần

 

Chứa hàm lượng công thức vượt trội với hai thành phần chính là:

  • Ginkgo Biloba Extract ( Cao bạch quả) 200mg
  • Gotu Kola Extract ( Chiết xuất rau má) 60mg

 

Công dụng

Hoạt huyết dưỡng não SILAS giúp tăng cường chức năng tuần hoàn não, hỗ trợ hoạt huyết giảm căng thẳng, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, lo âu và khiến tâm trạng trở nên thoải mái hơn.

Là sản phẩm phù hợp cho những người đang muốn tăng trí nhớ, cải thiện tình trạng trí nhớ suy giảm do nhiều nguyên nhân. Bên cạnh đó, cũng sẽ hạn chế tình trạng căng thẳng cho người dùng để có một tâm lý tốt hơn mỗi ngày.

X