Mình là bao cao su dành cho nữ – Bạn đã thử?

Mình được các bạn nữ đặt nằm trong âm đạo với một cái vòng trong ôm lấy cổ tử cung và vòng ngoài ôm lấy âm vật. Điều này giúp mình không trượt vào trong âm đạo và tạo một lớp bảo vệ bao phủ bên ngoài, ngăn không cho những chú tinh trùng tiếp xúc.

Mình có ưu điểm so với anh mình (bao cao su dành cho nam) là có chất trơn ướt, thuận tiện cho dương vật di chuyển vào trong âm đạo và giúp các bạn nữ đặt mình vào trong dễ dàng hơn. Cũng giống như anh trai mình, nếu được sử dụng thường xuyên và đúng cách, mình có hiệu quả tránh thai đến 95%.    
Việc sử dụng mình không dễ dàng lắm đâu nên các bạn nữ phải tập làm quen với mình trước khi có ý định quan hệ tình dục nhé. Vì mình rất muốn là người “trong cuộc” để bảo vệ các bạn đấy!   
 

Ưu điểm của mình 
– Mình giúp phòng tránh thai và tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm HIV/AIDS.   
– Mình giúp bạn gái chủ động và chia sẻ trách nhiệm với bạn trai việc phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.   
– Mình không gây tác dụng phụ, không gây phản ứng dị ứng.

Cách sử dụng mình nhé   
– Trước tiên bạn xé vỏ, lấy mình ra nhẹ nhàng thôi nhé, mình là con gái nên rất “yếu đuối” và đỏng đảnh, nhẹ tay thôi không mình bị rách đấy.   
– Sau đó bạn vân vê nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết mình. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao chắc chắn.  
– Tay cầm bao đưa vào âm đạo, đưa mình vào sâu hết mức.   
– Bạn đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu đến hết âm đạo. Chú ý tránh để mình bị xoắn nhé!   
– Sau khi mình đã “hoàn thành nhiệm vụ”, bạn hãy tháo mình ra, nhớ thắt nút trên đầu mình nhé để tránh tinh dịch lọt ra ngoài.


Mỗi khi quyết định quan hệ tình dục, các bạn gái hãy nhớ đến mình để mình bảo vệ các bạn nhé.
X