Thành phần nào hổ trợ xương khớp tốt nhất

Thành phần hổ trợ xương khớp

 

Được biết đến chất nhờn khớp là dịch nhầy chứa trong khớp, có vai trò bôi trơn khớp, chống ma sát, giúp cho các khớp vận động dễ dàng hơn. Theo thời gian dịch khớp sẽ bị khô gây ra tình trạng khô cứng khớp. Sụn khớp bị bào mòn sẽ gây tổn thương sụn, thậm chí là dẫn đến thoái hóa khớp.

Chính vì thế, các công ty dược đã cho ra mắt hàng trăm sản phẩm riêng biệt để “bẻ khóa” căn bệnh xương khớp. Và cũng là nỗi lo của rất nhiều người bởi những thành phần hổ trợ xương khớp hay giá thành lựa chọn như thế nào là hợp lý?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HENKY

Hổ trợ xương khớp HENKY

Công dụng

  • Là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm đau, giảm viêm các triệu chứng đau xương khớp.
  • Tăng chất dịch nhờn giúp các khớp hoạt động trơn tru hơn đồng thời tái tạo sụn khớp.
  • Hỗ trợ những người yếu chức năng xương khớp đặc biệt những người cao tuổi.

Thành phần

Tổng hợp bộ 3 dưỡng chất thiết yếu của khớp là glucosamine sulfate 2 Nacl, MSM và chondroitin sulfate sodium. Giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp tăng sự dẻo dai độ bền cho khớp. Trong đó hai thành phần chính là:

  • Glucosamine sulfate 2 Nacl 1500mg: Hổ trợ các triệu chứng của nhiều tình trạng viêm khớp, hỗ trợ sự phát triển của các mô sụn và khớp.
  • Methylsulfonylmethane hay còn gọi là MSM là hợp chất lưu huỳnh hữu cơ giúp duy trì tính đàn hồi, linh hoạt của các cơ liên kết, hỗ trợ chống viêm và giảm đau khớp.

Đọc đến đây bạn đã hiểu được một số thành phần nên có để giúp hỗ trợ xương khớp rồi đúng không nào? Hiểu và chọn được sản phẩm phù hợp là cả một quá trình mong muốn của khách hàng. Để giải đáp thêm thắc mắc, khách hàng hãy ghé thăm website của chúng tôi  https://tksphamatech.vn/ khách hàng sẽ được tư vấn về giá, sản phẩm xương khớp phù hợp đảm bảo sự an tâm mua sắm cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

X