Henky – Hỗ trợ xương khớp chắc khỏe.

hỗ trợ giảm đau xương khớp tái tạo sụn khớp
dấu hiệu đau nhức xướng khớp

Các vấn đề về xương khớp do tuổi tác hoặc do các bệnh lý khiến sức khỏe của bạn gặp nhiều bất tiện. Những sản phẩm hỗ trợ  xương khớp là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người . Sản phẩm hỗ trợ xương khớp nào tốt nhất hiện nay? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và cần được giải đáp thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nàY

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

Người cao tuổi mắc các bệnh lý xương khớp

Những ai nên sử dụng sản phẩm xương khớp?

1. Những người tuổi cao:

 Tuổi tác cao chính là  nguy cơ gây ra tình trạng thoái hóa ở các mô sụn, khớp từ đó làm suy giảm mật độ xương. Các bệnh lý xương khớp mãn tính chẳng hạn như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp,… rất hay gặp phải ở những người cao tuổi. Đây là những đối tượng nên sử dụng thuốc xương khớp để ngăn ngừa quá trình lão hóa, hạn chế tình trạng tổn thương các mô sụn, xương khớp.

2. Những người đã mắc các tình trạng thoái hóa khớp:

 Các bệnh lý thoái hóa hóa xuất hiện khi các mô sụn ở xung quanh các khớp bị xơ hóa, bào mòn. Tình trạng này có thể xuất hiện khi tuổi cao hoặc do gặp các chấn thương. Để làm chậm tình trạng tổn thương sụn khớp, nhanh chóng hồi phục các mô sụn mới thì bạn có thể sử dụng các thuốc xương khớp. Bên cạnh đó, sử dụng các thực phẩm bổ sung kèm với thuốc giảm đau để giảm triệu chứng, điều trị tình trạng bệnh hiệu quả, nhanh chóng.

3. Những người có nguy cơ cao bị thoái hóa khớp:

 Bên cạnh người cao tuổi thì những người hay làm việc nặng nhọc, người hay bị đau mỏi vai gáy. Những người béo phì hay thừa cân cũng có nguy cơ cao mắc tình trạng thoái hóa khớp. Sử dụng thuốc xương khớp giúp hồi phục mô sụn và giảm nhanh các nguy cơ về mắc các bệnh lý xương khớp.

 

Henky là một sản phẩm tái tạo và phục hồi sụn khớp được thiết kế để hỗ trợ cho những người bị đau khớp hoặc mất sụn khớp. Đây là một sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên, giúp giảm đau và tăng cường sức khỏe của sụn khớp.

hỗ trợ giảm đau xương khớp tái tạo sụn khớp

1. Thành phần

Sản phẩm Henky được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như glucosamine, Methylsulfonylmethane và chondroitin sulfate, các thành phần này đã được nghiên cứu và chứng minh giúp tái tạo và phục hồi sụn khớp hiệu quả.

  • D-Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong các mô sụn, tế bào da, tế bào khớp và dịch khớp. Nó là một thành phần quan trọng trong việc tái tạo mô sụn. Giúp sụn khớp duy trì tính linh hoạt và chống lại sự thoái hoá của sụn khớp. Mỗi lần dùng sản phẩm Henky, bạn sẽ cung cấp cho cơ thể 1500mg D-Glucosamine.
  • Methylsulfonylmethane (MSM) là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong thực phẩm và các loài thực vật. Nó cung cấp các nguyên tố vi lượng và chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ sự khỏe mạnh của sụn khớp. Ngoài ra, MSM còn có tác dụng giảm đau và viêm khớp. Hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp Henky cung cấp 1200mg MSM mỗi lần dùng.
  • Chondroitin Sulfate Sodium là một hợp chất có trong các mô sụn khớp và giúp cải thiện độ đàn hồi của sụn khớp. Nó có tác dụng làm giảm đau và viêm khớp và cũng có thể ngăn ngừa sự thoái hoá của sụn khớp. Sản phẩm Henky cung cấp 300mg Chondroitin Sulfate Sodium mỗi lần dùng.

 

2. Công dụng

 

  • Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp sưng, đau khớp, khó vận động do hội chứng viêm khớp gây ra.
  • Tăng tạo sụn, tiết dịch khớp, nuôi dưỡng các mô sụn khớp.
  • Giảm khô khớp, giảm đau khớp, giúp dễ vận động, tái tạo sụn khớp.
  • Hỗ trợ phục hồi các chức năng mô liên kết gân, cơ khớp, giảm đau khớp các trường hợp giãn dây chằng, bại khớp, thoái hóa khớp chân, tay, cổ và cột sống lưng.
  • Giúp ngăn chặn việc hình thành các Leukotrienes (được xem là các chất gây khởi động trong các tiến trình gây sưng).

Tóm lại, Henky là một sản phẩm tái tạo và phục hồi sụn khớp tự nhiên và không gây hại cho cơ thể. Sản phẩm này có thể giúp giảm đau và tăng cường sức khỏe của sụn khớp. Cần được sử dụng liên tục và kết hợp với một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giúp xương khớp khỏe mạnh

X