DASH X – Giải pháp đột phá trong hỗ trợ bảo vệ gan

DASH X - Hổ trợ giải độc gan

Trong thời đại hiện nay, gan là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể. Có vai trò rất quan trọng trong việc lọc các chất độc hại và đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ cơ thể. Do tác động của nhiều yếu tố từ môi trường, thói quen ăn uống và lối sống không lành mạnh. Gan của chúng ta có thể bị tổn thương và gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm. 

 

Để đối phó với những bệnh lý này, Dash X – Hỗ Trợ Gan đã được ra đời để giúp hỗ trợ cho gan của bạn khỏe mạnh hơn. Là một sản phẩm hỗ trợ bảo vệ gan chứa các thành phần thiên nhiên có lợi cho sức khỏe gan. Các thành phần trong Dash bao gồm:

1. Chiết xuất silymarin 40%

Silymarin là một hỗn hợp các flavonoid  được tìm thấy trong hạt của cây kế sữa. Nó đã được nghiên cứu để có tác dụng bảo vệ gan và chống oxy hóa. Cụ thể, silymarin được cho là có khả năng:

  • Silymarin giúp bảo vệ tế bào gan khỏi sự tổn thương bởi các chất độc hại như rượu, thuốc lá và hóa chất. Nó có thể giúp tăng cường chức năng gan và giảm các triệu chứng của các bệnh gan.
  • Silymarin có tính chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương bởi các gốc tự do. Nó có thể giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, ung thư và bệnh tiểu đường

2. Chiết xuất diệp hạ châu

Diệp hạ châu là một loại thảo dược phổ biến trong y học truyền thống Trung Quốc. Và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ chức năng gan. Chiết xuất từ diệp hạ châu thường được sử dụng như một thành phần trong các sản phẩm bảo vệ gan

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng diệp hạ châu có thể có tác dụng:

  • Hỗ trợ gan, giảm thiểu tổn thương gan, cải thiện chức năng gan và chống lại sự tổn thương gan do các chất độc hại. 
  • Các hoạt chất trong diệp hạ châu có thể có tác dụng chống oxy hóa, giảm viêm, giảm sự tích tụ mỡ trong gan
  • Ngoài ra, diệp hạ châu cũng có thể giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và giảm nguy cơ các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa.
Diệp hạ châu hỗ trợ gan

3. Chiết xuất bồ công anh

  • Chiết xuất từ hoa Bồ công anh được cho là có thể hỗ trợ trong việc bảo vệ gan và hỗ trợ chức năng gan. Các chất chống oxy hóa trong hoa  giúp giảm thiểu sự tổn thương tế bào gan do các gốc tự do gây ra.
  • Ngoài ra, hoa Bồ công anh còn có chất choleretic, giúp kích thích sản xuất và tiết ra mật từ gan, giúp giảm tắc nghẽn và đào thải chất độc khỏi cơ thể. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ viêm gan và đột quỵ gan.

4. Chiết xuất rau đắng đất

Rau đắng đất (còn gọi là cây Ngải Cứu)  được sử dụng trong y học truyền thống để hỗ trợ sức khỏe gan. Chiết xuất có chứa các hoạt chất có tác dụng kháng viêm, chống oxy hóa và chống viêm. Đặc biệt là một số hoạt chất có tác dụng bảo vệ gan.

Rau đắng đất có thể giúp cải thiện các chỉ số chức năng gan như các enzyme gan và chất độc trong gan. Ngoài ra, còn có thể giảm nguy cơ mắc một số bệnh lý gan như béo phì gan và viêm gan.

5. Chiết xuất cà gai leo

Cà gai leo thường được trồng ở khu vực Trung Mỹ và Nam Mỹ. Trong thực tế, chiết xuất từ cành và lá của cây cà gai leo có thể được sử dụng để hỗ trợ sức khỏe gan.

Trong nghiên cứu y học, chiết xuất cà gai leo có khả năng giảm mức đường trong máu và cải thiện các chỉ số chức năng gan. Ngoài ra, cà gai leo cũng chứa các hợp chất chống oxy hóa , có thể giúp giảm thiểu tổn thương gan do oxy hóa và viêm.

Cà gai leo hỗ trợ chức năng gan

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung L-arginine HCL, vitamin B1 và B6 để  duy trì sức khỏe toàn diện của gan. Dash X là sự lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến sức khỏe gan. Và muốn sử dụng các sản phẩm hỗ trợ gan có thành phần tự nhiên.

Công dụng

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dash X – Hỗ Trợ bảo vệ gan bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng và giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể.

X