Đánh bay mệt mỏi với Vitamin C 1000mg tăng cường kháng thể

EZRA C Vitamin C 1000mg

Vitamin C được cho là có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và sản xuất kháng thể. Kháng thể là các protein được tạo ra bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể. Từ đó, phát hiện và tiêu diệt các chất gây bệnh như vi khuẩn, virus và tế bào ung thư.

tăng cường kháng thể với vitamin c
Tăng cường hệ miễn dịch cùng Vitamin C

Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng việc bổ sung vitamin C có thể giúp tăng sản xuất kháng thể trong cơ thể, đặc biệt là trong các tình huống mà hệ miễn dịch đang bị ức chế, chẳng hạn như khi bị bệnh hoặc khi đang tiếp xúc với các chất độc hại.

EZRA C - Vitamin C 1000 mg hỗ trợ tăng cường kháng thể

Sản phẩm EZRA C chứa các thành phần Vitamin C 1.000mg, B+ complex và khoáng chất thiết yếu như Zinc, Magie, Kali, Crom, Natri Clorid đã được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

EZRA C Vitamin C 1000mg
Vitamin C 1000mg tăng cường sức đề kháng

Thành phần

 

Thành phần có trong công thức của mỗi viên vitamin C 1000 mg EZRA C

  • Vitamin C có hàm lượng trong mỗi viên là 1000 mg.
  • Các nhóm vitamin nhóm B+ Complex như B1, B2, B3, B5, B6, B9, B12…

Cùng một số khoáng chất thiết yếu như:

Kali sulfat (Kali 200 mg). . . . . . . . . . . . . . . . .446,2mg

Calci hydrophosphat. . . . . . . . . . . . . . . . . . . .340mg

(Canxi 100 mg, Phospho 77,5 mg)

Natri clorid (Natri 65 mg). . . . . . . . . . . . . . . . 165,3mg

Magie oxyd (Magie 60 mg). . . . . . . … .100mg

Kẽm gluconate 89% (Kẽm 2,55 mg). . . . . . . .20mg

Mangan gluconat (Mangan 0,5 mg). . . .4mg

Crom picolinat (Crom 10 mcg). . . . . . . 0,0,1mg

 

Công dụng thành phần

Vitamin C 1000mg

 

Vitamin C là một trong những chất chống oxy hóa quan trọng, giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do, đồng thời việc sử dụng vitamin C 1000mg giúp cải thiện hệ miễn dịch và giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Việc sử dụng sản phẩm EZRA C đều đặn sẽ giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt vitamin C và tăng khả năng chống lại các bệnh nhiễm trùng.

 

Nhóm B+ Complex

B+ complex gồm B1, B2, B3 (PP), B5, B6, B9, B12 là các vitamin cần thiết cho sự phát triển và duy trì sức khỏe của cơ thể. Chúng tham gia vào nhiều quá trình quan trọng trong cơ thể như quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, sự phát triển của tế bào thần kinh và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Việc sử dụng sản phẩm EZRA C sẽ giúp cải thiện sức khỏe toàn diện, tăng cường năng lượng và giảm mệt mỏi.

Các khoáng chất thiết yếu

Thêm vào đó EZRA C chứa các khoáng chất thiết yếu như Zinc, Magie, Kali, Crom và Natri Clorid đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa thức ăn, duy trì chức năng cơ thể và tăng cường sức đề kháng. Zinc và Magie giúp tăng cường chức năng miễn dịch và giảm nguy cơ bệnh tật. Kali giúp duy trì cân bằng nước và điện giữa các tế bào, Crom giúp điều tiết đường huyết và Natri Clorid giúp cân bằng điện giải và nước trong cơ thể.

Tóm lại, sản phẩm EZRA C chứa các thành phần vitamin C, B+ complex và khoáng chất thiết yếu đã được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Việc sử dụng sản phẩm đều đặn sẽ giúp cải thiện sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ bệnh tật. Là sản phẩm cần thiết cho những vận động viên tham gia thi đấu.

X