NELL – Loại bỏ độc tố tăng cường sức khỏe đường ruột

NELL - Tăng cường sức khỏe đường ruột

Tăng cường sức khỏe đường ruột  là yếu tố được quan tâm rất nhiều đối với tình trạng hiện nay. Bởi lẽ, những nguyên nhân xuất hiện căn bệnh dạ dày phần lớn xuất phát từ lối sống khoa học. Mặt khác, tỷ lệ mắc viêm loét dạ dày và vi khuẩn HP có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm, độ tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe.

 

Dấu hiệu nhận biết sức khỏe đường ruột

 • Đau bụng: Cảm giác đau bụng là triệu chứng phổ biến nhất của viêm loét dạ dày. Đau thường xuất hiện ở vùng thượng vị và có thể lan ra cả vùng bụng.
 • Buồn nôn và nôn mửa: Nhiều người bị viêm loét dạ dày sẽ có cảm giác buồn nôn hoặc nôn mửa, đặc biệt là sau khi ăn uống.
 • Khó tiêu: Khi dạ dày bị viêm loét, quá trình tiêu hóa thực phẩm sẽ bị ảnh hưởng. Người bệnh có thể cảm thấy khó tiêu, đầy hơi, khó thở, khó chịu sau khi ăn uống.
 • Tiêu chảy hoặc táo bón: Viêm loét dạ dày có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy hoặc táo bón.
 • Khó thở và mệt mỏi: Những triệu chứng này thường xảy ra khi bệnh đã phát triển thành trạng thái nặng.

Nguyên nhân dẫn đến sức khỏe đường ruột kém

Viêm loét dạ dày là một tình trạng rối loạn đường tiêu hóa phổ biến, và có nhiều nguyên nhân gây ra nó, bao gồm:

 • Nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori:  Helicobacter pylori là một loại vi khuẩn có khả năng tấn công niêm mạc dạ dày và gây ra viêm loét.
 •  Việc sử dụng các loại thuốc kháng viêm như aspirin và các loại thuốc tương tự khác trong thời gian dài có thể gây ra viêm loét dạ dày.
 • Tiết acid dạ dày quá nhiều: Khi dạ dày tiết acid quá nhiều, nó có thể gây tổn thương niêm mạc dạ dày và dẫn đến viêm loét.
 • Stress: Stress và căng thẳng có thể gây ra viêm loét dạ dày, do ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống tiêu hóa.
 • Tác nhân gây kích ứng: Các tác nhân gây kích ứng như cồn, thuốc lá và một số loại thực phẩm có thể gây ra viêm loét dạ dày.

NELL - Loại bỏ độc tố tăng cường sức khỏe đường ruột

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NELL là sản phẩm hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày. Giúp giảm các triệu chứng đau dạ dày và ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại trong dạ dày. Là một sự lựa chọn an toàn, hiệu quả để giúp giảm các vấn đề liên quan đến tiêu hóa.

NELL - Tăng cường sức khỏe đường ruột
NELL - Tăng cường sức khỏe đường ruột

Thành phần

 

Các thành phần chính của NELL bao gồm:

– Nano Curcumin 10%, 

– Chiết xuất nhũ hương, 

– Chiết xuất Cao xạ đen, 

– Chiết xuất Cao tam thất

 – Chiết xuất từ hạt tiêu đen 

Đặc biệt, Nano Curcumin là một hoạt chất chính được tìm thấy trong củ nghệ và có tính kháng viêm và chống oxi hóa. Nano curcumin là dạng curcumin được chia nhỏ thành kích thước nano, giúp nó hấp thụ và tác động hiệu quả hơn.

Nano curcumin

Công dụng

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nano curcumin có thể có lợi cho sức khỏe của dạ dày. Theo một số nghiên cứu, nano curcumin có thể

 •  Giảm viêm và bảo vệ niêm mạc dạ dày,
 • Giảm các triệu chứng viêm và phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương. 
 • Có khả năng giúp giảm các triệu chứng đau dạ dày và giảm sự khó chịu trong quá trình tiêu hóa.

Ngoài ra, sản phẩm NELL giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh tật . Sản phẩm này cũng được khuyên dùng để giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

X