Những thói quen khiến chàng khó chịu mà bạn không nên làm

1. Thường xuyên kiểm tra điện thoại

Các chị em phụ nữ thường hay có thói quen kiểm tra điện thoại của chồng hoặc người yêu để yên tâm mà không hề biết rằng hành động đó đã vô tình khiến chàng cảm thấy bí bách và khó chịu. Trong trường hợp ấy, bản thân chàng sẽ không có khoảng không gian riêng nên dễ nảy sinh mâu thuẫn và mối quan hệ sẽ xấu hơn nếu nó đang mấp mé bờ vực của sự chia ly.

 



2.  Phàn nàn và cằn nhằn quá nhiều

Người ta thường có câu “sông có khúc, người có lúc” cho nên các chàng trai nhiều lúc cũng không thể nào nồng nhiệt như lúc mới yêu mà rất cần một khoảng lặng nào đó. Ấy vậy mà bạn gái lúc đó lại không thể hiểu và thường xuyên cằn nhằn, kêu chán chường về chuyện tình cảm thì vô tình sẽ làm cho người con trai thêm mệt mỏi và chán nản hơn.

 

3. Quên nói lời cảm ơn
Có thể bạn cứ nghĩ rằng thân quen quá rồi thì cần gì phải cảm ơn nhưng thực chất ra đó là phép lịch sự tối thiểu và sẽ giúp ích khá lớn cho việc giữ gìn sự tôn trọng cần thiết giữa các cặp đôi. Luôn luôn nói lời cảm ơn đôi khi sẽ hơi khách sáo và khuôn phép, nhưng nói những lúc cần nói sẽ làm cho người ấy cảm thấy thật hạnh phúc vì luôn được bạn tôn trọng đấy.



4. Quên mất bản thân mình

Thường khi quen nhau, bạn luôn có xu hướng muốn thay đổi để làm vừa lòng người yêu. Đây là điều tốt, tuy nhiên, bạn vẫn cần phải biết rằng đâu là những điểm cần phải thay đổi nếu thay đổi sẽ làm cho bạn tốt hơn, đâu là những nét đặc biệt riêng của mình mà bạn cần phải dữ lại. Mỗi người đều có một nét cuốn hút riêng mà, chàng thích bạn chính là vì bạn khác biệt so với những cô gái khác. Vậy nên hãy thay đổi tích cực nhưng đừng làm mất đi nét đặc biệt vốn có của mình nhé.
 

5. Sửa khuyết điểm cho nhau
Hành động này nghe qua thì tưởng là tốt nhưng nếu bạn làm nó quá thường xuyên và lại không có giải pháp tinh tế thì chàng sẽ dễ bị xấu hổ và mất đi bản lĩnh đàn ông ngời ngời trước mặt bạn. Ai thì cũng vậy thôi, đều có cái tôi cá nhân và sự tự trọng tối thiểu nên hãy tìm cách nào đó chỉ ra khuyết điểm của người kia thật nhẹ nhàng và dễ cảm thông nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X