5 Chiêu giúp bạn luôn ghi điểm trong mắt chàng

Bạn có biết vì sao cô nàng đỏng đảnh Paris Hilton hay cô đào nước Pháp Brigitte Bardot luôn có sức hấp dẫn với nam giới? Đó là do họ sở hữu một ngôn ngữ cơ thể tuyệt vời. Bí mật của họ là gì?

1.     Chăm sóc cơ thể

Shakespeare từng nói: “Đàn ông yêu bằng mắt”, điều này không bao giờ sai. Trên gương mặt người phụ nữ, quan trọng nhất là mái tóc và chân mày. Chúng có thể giúp bạn che khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm của khuôn mặt.
Đôi môi, ngực, eo và hông là các đặc điểm cuốn hút nam giới nhiều nhất. Dĩ nhiên, đặc điểm bên ngoài của bạn là điều không dễ dàng thay đổi, nhưng bạn vẫn có thể luyện tập để cho mình đẹp lên, và sự nỗ lực đó của bạn cũng có thể ghi điểm cho chàng rồi đấy.2.     Luôn là một cô gái dễ thương và hài hước

Khi bên cạnh người yêu, bạn muốn bộc lộ những cảm xúc tiêu cực như than vãn chuyện bực bội ở cơ quan, bất đồng với bạn bè. Bạn có thể chia sẻ nhưng đừng trút giận lên anh vì có thể anh ấy sẽ không muốn tiếp tục trò chuyện nữa. Hãy luôn tỏ ra mình là một cô gái dễ thương và hài hước, khiến chàng tự hào về bạn với mọi người. Khi sánh đôi cùng anh, bạn nên chọn trang phục dễ thương hoặc gợi cảm, trang điểm phù hợp, đi giày cao gót, đeo trang sức để tăng vẻ sang trọng, quyến rũ.3.     Quan tâm đúng mực đến anh ấy

Khi gặp mặt, bạn không nên nói quá nhiều về mình. Hãy nói về anh ấy và hỏi han những chuyện xảy ra trong ngày. Hiệu quả nhất là hãy nói khoảng 70% về anh ấy và khoảng 30% về bạn. Những gì hai bạn trao đổi với nhau có thể giúp bạn trở nên quyến rũ hơn.
Khi nói chuyện, bạn thể hiện mình rất quan tâm đến anh ấy, nhưng ở một điểm nhất định vì bạn cũng có một cuộc sống thú vị. Điều đó cũng tạo cho chàng sự tò mò muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn. Một người phụ nữ luôn biết cách tạo sự bí ẩn cho riêng mình sẽ là người hấp dẫn.

4.     Là nguồn cảm hứng cho người khác

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học người Anh, bạn sẽ cảm thấy một người nào đó trở nên hấp dẫn nếu nhìn thấy người khác giới mỉm cười với họ. Trong cuộc thí nghiệm, nam giới đánh giá một phụ nữ hấp dẫn hơn sau khi xem ảnh những thanh niên khác mỉm cười với họ.
Vì vậy, lần tới khi cùng anh ấy ra ngoài, bạn hãy mỉm cười thân thiện với những người xung quanh nhé.

 

5.     Ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn

Bạn có biết vì sao cô nàng đỏng đảnh Paris Hilton hay cô đào nước Pháp Brigitte Bardot luôn có sức hấp dẫn với nam giới? Đó là do họ sở hữu một ngôn ngữ cơ thể tuyệt vời. Bí mật của họ là gì?
Họ luôn đứng thẳng, vai hơi thấp và đưa ra sau để cổ trông dài hơn. Khi nói chuyện với anh ấy, bạn không nên nghiêng người sang một bên. Mà hãy khẽ nghiêng về phía trước hoặc phía sau. Nam giới con xem nụ cười và ánh mắt như một chất xúc tác của tình dục. Nếu bạn nhìn vào mắt anh ấy trong 5 giây, chàng sẽ không cảm nhận được tình cảm của hai người. Trong khi đó, nếu bạn nhìn vào mắt chàng khoảng 8 giây hay cười trong khoảng 0.5 giây, chàng sẽ cảm thấy thật gần gũi và lãng mạn.

 
X