EZRA C – giúp cơ thể hoạt động khỏe mạnh

Vitamin và khoáng chất là 2 trong số các loại chất dinh dưỡng chính mà cơ thể bạn cần để tồn tại và khỏe mạnh. Mặc dù tồn tại trong cơ thể với một lượng rất nhỏ nhưng chúng đóng vai trò quyết định đến việc duy trì sự sống và các hoạt động của cơ thể như :

       Vitamin nhóm B (B1,B2,B3,B5,B6,B9,B12) mang nhiều công dụng gần như toàn diện cho cơ thể :là chất xúc tác , tham gia vào các quá trình đồng hóa , biến đổi thức ăn ,cung cấp năng lượng cho cơ thể, điều hòa hoạt động hệ thần kinh, nâng cao hệ miễn dịch,…

       Các loại kháng chất : Calci, Natri,Magie, Kẽm …cũng tham gia vào quá trình cấu tạo máu, cần cho quá trình sản xuất các enzym chống oxi hóa mà còn rất quan trọng trong quá trình tạo xương, tổng hợp ADN ..

       Đặc biệt nhất phải kể đến vai trò của Vitamin C, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin C là một trong những vitamin đa chức năng nhất trong cơ thể, nó tham gia vào hầu hết các hoạt động chuyển đổi chất giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn. Hơn nữa, bổ sung vitamin C có thể ngăn ngừa và điều trị các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và toàn thân.

 

       Nhu cầu sử dụng Vitamin C ở người trưởng thành từ 75mg – 90mg/ngày (cơ thể chúng ta có thể dung nạp đến 2.000 mg C /ngày) và vitamin C tan trong nước nên cơ thể bạn đào thải lượng dư thừa của nó (nếu có) qua đường bài tiết.

Vì vậy nếu chúng ta muốn một sức đề kháng  đủ mạnh để phòng chống bệnh trong mùa dịch covid và đảm bảo năng lượng trong suốt thời gian sinh hoạt hàng ngày, thì việc cung cấp 1.000 mg Vitamin C cho cơ thể là một điều cần thiết để đảo bảo sau nhiều lần đào thải thì cơ thể vẫn đủ lượng vitamin C cần thiết để hỗ trợ tăng cường kháng thể cho bạn mỗi ngày .

Bổ sung EZRA C mỗi ngày sẽ tạo cơ thể có một “Bức Tường thành “ vững chắc cung cấp đủ Vitamin C  kết hợp với các loại Vitamin Nhóm B và khoáng chất để đảm bảo cơ thể duy trì các hoạt động trao đổi chất, tăng cường chất để kháng hỗ trợ nâng cao hệ thống miễn dịch ,để bảo vệ bản thân và gia đình trước dịch bệnh 

Thành phần (1gói 4g)

Vitamin C (Acid L-Ascorbic)                        1000 mg

Kali sulfat (Kali 200 mg)                               446,2mg

Calci hydrophosphat                                    340mg

(Calcium: 100 mg, Phosphorus: 77,5 mg)

Natri clorid (Natri: 65 mg)                            165,3mg

Magnesium oxyd (Magnesium: 60 mg)       100mg

Kẽm gluconate 89% (Kẽm 2,55 mg)             20mg

Mangan gluconat (Mangan 0,5 mg)                4mg

Crom picolinat (Crom 10 mcg)                     0,1mg

Vitamin B1 (Thiamin mononitrat)                 15mg

Vitamin B2 (Riboflavin)                                15mg

Vitamin B5 (Calcium D-pantothenat)           25mg

Vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid)              10mg

Vitamin B9 (Acid Folic)                              0,5mg

Vitamin B12 (Cyanocobalamin)                  30mcg

Vitamin PP (Nicotinamid – B3)                   20mg

– Liều dùng : chỉ dùng gói/ngày (10 gói/hộp) tiện lợi cho người dùng.

– Chi phí liều dùng :  1 gói/ngày # 11.000 đ/ngày.

EzraC là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cung cấp các loại vitamin cần thiết cho cơ thể để nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch trước các loại vi khuẩn, vi-rút và yếu tố gây hại từ môi trường.  Đặc biệt, EzraC với hàm lượng Vitamin C 1000mg + B complex (7 loại vitamin nhóm B như B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12), cùng với các khoáng chất khác như Zinc, Magie, Kali, Phospho, Crom, Mangan, Calci, Natri giúp tăng cường năng lượng, thể lực, tăng cường sức đề kháng và giúp đỡ phòng chống bệnh tật trong mùa dịch.

Khác với các sản phẩm bổ sung vitamin C khác trên thị trường, hàm lượng vitamin C 500mg thì không có multi vitamin, nếu là sản phẩm multi vitamin thì chỉ có vitamin C vài chục mg cộng thêm 1 vài khoáng chất có hàm lượng thấp. Riêng EzraC, đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu đặc biệt hoàn chỉnh nhất, giúp cơ thể hoạt động khỏe mạnh, tăng cường năng lượng và đặc biệt duy trì hệ thống miễn dịch ở mức độ cao cần thiết để phòng chống bệnh trong mùa dịch.

X