Bí quyết sinh con Trai tự nhiên

Bí Quyết Sinh Con Trai Tự Nhiên

      Nếu cặp vợ chồng đang mong muốn sinh con trai, hãy áp dụng ngay các bí quyết để sinh con trai được giới thiệu trong bài viết này. Chú  ý khá đơn giản nhưng mang lại  hiệu quả  cao mà bạn cũng không thể ngờ tới. Quickstick  đã tổng hợp những bí quyết để bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay bên dưới.     

1. Quan hệ đúng ngày rụng trứng

    Quan hệ đúng thời điểm rụng trứng là một trong những bí quyết để sinh con trai có  hiệu quả khác. Ngày rụng trứng là thời điểm rụng và sẵn sàng tiếp nhận. Tình trùng lặp Y có tuổi thọ ngắn hơn tinh trùng X, vì vậy, quan hệ vào ngày rụng trứng hoặc càng gần ngày rụng trứng càng tốt sẽ giúp tăng khả năng thụ tinh với tinh trùng Y và sinh con trai.
                                     


Để tính toán ngày rụng trứng, bạn có thể sử dụng các phương  pháp sau   :    

1.1   Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt:  Chu kỳ kinh nguyệt bình thường của phụ nữ là 28 ngày. Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt.

1.2   Sử dụng que thử trứng:  Que thử có thể giúp bạn xác định thời điểm xác thực hơn.

1.3    Theo dõi dịch âm đạo:  Dịch âm đạo có thể thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt. Dịch âm đạo trong thời gian rụng trứng thường xuyên trong suốt và có tốc độ như lòng trắng.

2. Tạo môi trường kiềm trong âm đạo

    Tình trùng lặp Y có thể tồn tại lâu hơn và chuyển tiếp nhanh hơn trong môi trường Kiềm tính. Tuy nhiên, môi trường âm đạo tự nhiên của   nữ giới   lại mang tính axit cao để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn nên nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuyển động của tinh trùng Y. Vì thế, muốn tinh trùng Y có được điều kiện tốt nhất để gặp trứng thụ tinh, chị em nên chủ động tạo môi trường Kiềm trong âm đạo.

    Để tạo môi trường kiềm, chị em có thể ngâm rửa âm đạo bằng các loại Kiềm  trước  khi quan hệ 30 phút. Muối này có bán tại các loại  thuốc  . Việc thụt rửa này không quá khó nhưng chị em cần lưu ý rằng chỉ nên thụt rửa một lần  trước   khi quan hệ. Không nên quá lạm dụng vì có thể kéo theo các tác dụng phụ khác, gây   viêm   nhiễm vùng kín. 

3. Chế độ ăn uống

    Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh con trai, đồng thời tạo ra môi trường kiềm lợi lợi cho NST Y. Một số nghiên cứu cho thấy, phụ nữ ăn nhiều thực phẩm giàu kali, kẽm và protein sẽ có khả năng năng sinh con trai cao hơn.

 • Các món thực phẩm giàu kali bao gồm: Chuối, khoai lang, đậu trắng, bơ, cam, dưa đông,…
 • Các loại thực phẩm giàu kẽm bao gồm: Hàu, tôm, cua, thịt bò, thịt dê,…
 • Các thực phẩm giàu protein bao gồm: Thịt, cá, trứng, sữa,…
Nam giới thường xuyên ăn thực phẩm giàu khoáng chất giúp tăng lượng tinh trùng Y
Nam giới  thường xuyên ăn thực phẩm giàu khoáng chất giúp tăng lượng tinh trùng Y

4. Chế độ sinh hoạt vợ chồng

    Chế độ sinh hoạt cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt. Một số nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ có đời sống tình dục đều đẳng cấp và sức khỏe sẽ có khả năng sinh con trai cao hơn.

    Khi đạt trạng thái cực khoái, hay là lên đỉnh, âm đạo của nữ giới  sẽ tiết lộ nhiều dịch keo có tính kiềm cao. Chất keo này sẽ giúp tạo ra con đường lý tưởng và thuận lợi nhất để nhân bản Y  đảm bảo  cả về số lượng chất lượng, từ đó tăng cường khả năng thụ tinh với trứng để sinh được bé trai. 

    Ngoài ra, phụ nữ cũng nên tránh căng thẳng, mệt mỏi, vì những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của người chồng.

5. Tư thế quan hệ giúp sinh con trai

    Có thể nhiều người chưa biết nhưng tư thế quan hệ tình dục giáo dục cũng có vai trò quan trọng và được bí quyết để sinh con trai. Theo cách này, vợ chồng nên áp dụng những thứ tư thế giúp dương vật vào sâu nhất trong âm đạo, Cú đến cổ tử cung… Khi đó, quảng đường mà tinh trùng Y phải di chuyển để trứng sẽ được rút ngắn dễ dàng kể , tăng cường khả năng để nuôi dưỡng tinh thành một bé trai.

    Những tư vấn dưới đây có thể được chọn là tư liệu lý tưởng nếu bạn đang mong muốn sinh bé trai:

 • Tư thế truyền thông.
 • Tư vấn nâng cao.
 • Tư thế đứng.
 • Tư thế doggy (quan hệ từ phía  sau  ).
 • Tư vấn nâng cao hông.
 • Tư thế cưỡi ngựa.

Những điều này giúp tăng cường cơ hội cho vòng Y sơ khai. Vì thế, các cặp vợ chồng có thể áp dụng càng sớm càng tốt.

6. Massage  sau quan hệ 

    Phương   pháp   này không được áp dụng ít hơn và mang lại kết quả.  Cô   ng việc massage ngay  sau khi quan hệ giúp tăng lưu máu thông tin về trứng, phóng to thuận lợi cho tinh trùng Y di chuyển trong ống dẫn trứng. Ở đó, phương  pháp này còn giúp loại bỏ những tế bào ung thư, gây nguy hiểm cho ống dẫn trứng, tạo điều kiện tốt nhất để hiện tượng thụ tinh được diễn ra một cách dễ dàng.


                       Massage toàn thân là gì? 7 bước thực hiện tại nhà đơn giản

Massage ngay  sau  khi quan hệ

7. Xây dựng thói quen sống lành mạnh

    Một thói quen sống lành mạnh là điều kiện cần thiết để có cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai cũng giúp cho quá trình thụ thai diễn ra thành      ng. Nếu không duy trì thói quen sống lành mạnh, thường xuyên sử dụng  rượu bia, t huốc lá, chất kích thích, hoặc thường xuyên căng thằng, giận dữ… sẽ tạo sức khỏe sinh sản của cả vợ và chồng bị ảnh hưởng.

                                  Bạn phải làm gì khi chồng yếu sinh lý? - Nam khoa độc
Luyện tập thể dục thường xuyên.

    Người chồng có thể bị suy giảm sinh lực, số lượng cũng như chất lượng tinh trùng giảm còn với người vợ thì chất lượng cũng không được đảm bảo. Từ đó, giảm khả năng thụ thai thành   ng, nhất là thụ thai bé trai.

Kết luận

       Sinh con trai tự nhiên là mong muốn của nhiều vợ chồng. Nếu bạn muốn sinh  con trai, bạn có thể tham khảo các phương pháp trên để  tăng khả năng  thành công . Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế, bé trai hay gái đều là “món quà quý giá” của mẹ. Do đó, ba mẹ cũng không nên    chú   ý đến giới tính của bé. Nếu mẹ có thắc mắc gì về quá trình Thụ thai thì có thể gọi ngay 07 999 22 888  của hotline tư vấn nhé!  
X